Cetaphil For Newborn

Hi! Mga mommy ano po ang mas magandang gamitin sa 2 na cetaphil for newborn? Thank you!

Cetaphil For Newborn
30 Replies

Wag po masyado magtiwala sa online. Mas better kung bumili ka sa store mismo. Mas machecheck mo kung okay ba yung pagkakasealed o hindi. Minsan kasi sa online tubig na lang yung nakalagay tapos isisealed ulit. Mahirap na. Lalo na para kay baby. ☺️

ako gentle cleanser gmit ko kay LO. for me mas hiyang sia ni lo kesa sa cetaphil baby. 3weeks si lo nung ngswitch ako ng gentle cleanser. natanggal agad rashes nia. pero much better momsh kung bumili ka nlng sa botika. baka fake mabili mo sa online.

Mommy mas okay po siguro kung sa mall, groceries or drug stores ka bumili. Madami na po kasi nagkalat online na mga fake na ganyan. Akala mo po nakamura pero baka masaalang alang naman health ni baby.

Gentle cleanser ihalo mo po sa pampaligo kasi no need na banlawan yan. Okay din yung iba pag medyo malaki laki na si baby. Need kasi banlaw yung ibang variant and may amoy nadin

For me mamsh ung gentle cleanser kasi unscented siya and for baby tlaga hindi matapang as per my baby's derma kasi may eczema si lo ko kaya ngayon makinis na siya

Sis, wag ka sa online bibili ng panligo ni baby maraming fake online. Safe kung lazada tapos sa official lazada store ng SM or S&R, kung gusto mo talaga online.

Cetaphil baby.. Meron aq nabili sa sm, 888 lng 3 pcs na... Mas ok na sa mall k bumili para sure.. Sensitive pa balat ni baby bka fake mabili mu..

I use Cetaphil cleanser as per doctor's advise., I tried Cetaphil baby once mabango sya, sabi sabi ng pedia unscented daw gamitin namin for baby.

Pang baby sis. Also kung bbli ka online, sa guaranteed shop po. I ordered mine sa S&R shop sa lazada or shoppee yata either sa two na yan.

yung una. pero careful po sa seller dami nagkalat na peke. mas okay if you can buy sa store directly or certified online seller.