Baby Wash

Hi!Ano po magandang sabon for newborn?Cetaphil, Aveeno or Tiny Buds? Thank you

41 Replies

Cetaphil most recommended by pedias pero depende pa rin san mahiyang si baby mo mommy. Sa tatlo mas gusto ko ang Tiny Buds.

all are good naman.depende na lang sa mahiyang ni baby. you can also check Lactacyd Baby, Johnson's Cotton touch and Sacred

Cetaphil for sensitive skin pero I advice na sa mga malls or sa mercury bumili yung iba kasi di original

tinybuds user baby ko since birth..ang kinis ng balat nya#iloverdrea

Baby dove fragrance free mas maganda daw sabi ng pedia ng baby ko

cetaphil mas mabango pero mas gentle po ang aveeno

Pra sakin mas wais pa din ang lactacyd baby.

depende kung saan mahiyang si baby. okay naman lahat

dpindi po sa hiyang ng bb po..try nyu lang po..

cetaphil for me, pumuti pa si baby ko🙂