PRIMROSE OIL

Pwede po bang bumili ng evening primrose oil na walang reseta? 37weeks na ako today and nxtweek pa ang scheduled check up ko. Naisip ko lang kasi mas better na gumamit na ako kesa hintayin yong nxt check up kasi 38weeks na ako that time. Insert po ba o orally? Thanks po.

1 Reply

yes po, pwede based on experience, pinainom muna ako 3 times a a day after meals. from 1cm, nag 3cm agad ako. then advise sana na iinsert siya on my 38th week kaya lang napaaga panganganak ko. so 2 weeks oral then gradual ang pag insert. 2 capsules ang insert in the evening.