#38weeks primrose oil

Hi mga mommy howmuch po ang primrose oil nyo? Pwede po ba bumili ng primrose oil kahit wala reseta Ang 38weeks po ngayon araw naninigas lg po kais saglit lg tas di masakit

4 Replies

possible Sana si ob mo magsasabi Kong kailan ka dpat magtake nyan momi,depende Kasi yan sa status Ng cervix mo Kong ilang capsule take or insert sau within a day.

3y ago

yun nga po eh haha naiinip na po kais ako hahah Sana makaraos na

hehehe konting kembot nlng po momi mkikita muna cia,38weeks ko napanganak Ang baby ko momi

3y ago

thankyou momi,opo may dimple si baby.,tabachingching na cia ngaun going 4month this March 13

30-35 po isa non. pero mas maganda po if iaadvice na ng ob mo na magtake ka na non

30 lang yun mamsh :) effective kung ipapasok mo mismo sa private part mo.

3y ago

kapag po ba naglalagay na nun sa pwerta bawal na makipag DO kay hubby tpos not withdrawal?