Evening Primrose Oil

Pwede po ba Uminom ng Evening Primrose Oil kahit wala pa Advice ni OB ?? 38weeks and 3days na po ako . sa Friday pa check up ko kay OB . Medyo kinakahaban kasi sa 1st baby ko 37weeks lang ako nanganak , ngayun kahit sobrang tagtag na ko waley parin ? thankyou and respect ?☺

4 Replies

Saken po supposedly magtatake ng evening primrose pagdating ng 37th week.. (Advise ni doc) Kaso napaaga po ako ng anak.. Ask nyo po Ob nyo

Im not sure po. Im 39 wks no primrose no advise from doc also. Best to always seek advise sa doc before taking anything for safety

Ask mo na din c ob baket di ka nya pinagevening prim. Ako kc non 37 weeks pinagtake

37 weeks and above pwede na po mag take ng e prim..