Birch Tree Choco

Pwede po bang birch tree na choco flavor muna inumin kong gatas, na short po budget pambili ng maternal milk.

11 Replies

Yan din iniinum ko. Di ko kasi gusto lasa ng maternal milk, pag nauumay ako, milo naman. Ok din naman result ng sugar test ko. Hehe. Pero ask ka p dn kay OB mo para sigurado.

Momsh yung birch tree na may cow sa pakete recommended ng nutritionist ko. Try mo. Pwede na rin yung birch tree na andun si Liza Soberano. Wag lang yung choco flavor.

Okay lng namn ..ako pinatigil Ng Doctor ko na maternal milk nag bear brand nalng ako Kasi lumalaki si baby baka ma C's pa ko pag maternal milk inumin ko.

Bear brand na choco sakin, may folic acid kasi yun. O kaya energen, meron ding folic acid yun. Pwede ka rin naman mag fresh milk.

Hala mas safe ang maternal milk with regard sugar levels. Mas nakakalaki ng baby yung other drinka na matatamis.

5y ago

Hala ka din. Nashort nga daw po ksi sya. Wag mo ipressure. Ok na ung birch tree or bear brand. Kung mkaluwag ka, pwede din ung non fat na fresh milk.

Okay lang naman sis. O kaya fresh milk po try mo.

Okay lang yan mommy, ako nag alaska lang ☺

Birch tree pero wag na chocolate.

Pwede naman po

Up