Bearbrand

Pwede po bang bearbrand adult po ung inumin ko? kase po lack of budget po ako pambili ng gatas pang preggy

35 Replies

Pwede naman yun din sakin eh hehe. Mama ko nga sabi nya never nyang uminom ng mga milk pambuntis. Maayos naman kaming limang magkakapatid na pinanganak.. Basta mgtakaw lang sa gulay at prutas..

Bearbrand choco sakin. Hehe. Or kahit isang carton lang ng anmum 375gramsnihalo mo sa 800 grams na bearbrand or kahit bband lang ayus na.. Yan di naman sa akin

Yes po. Nag birch tree din ako. Pero sabi wala daw sustansya yun kaya pinag bear brand ako. Masyado kasi expensive ang pang preggy na milk.

Sabi ng ob q ok lng kahit wla kang gatas na iniinom basta may calcuim carbonate ka 2x aday ok lng yan kasi aq d aq umiinom ng gatas 🙂

Bearbrand lang din sakin momsh. Fortified 😅 Sabi kasi ng ob kahit na ano basta gatas daw wag lang kape

Yes po. Ako po fresh milk pero sa umaga gusto ko pa din talaga ng mainit na bearbrand kasi masarap ☺️

Mas maganda yung Birch tree FIBER BOOST hindi masyado matamis dikapa ma constipate. Masyado sweet ang bearbrand.

5y ago

Same tayo sis ganyan din tuwing umaga iniinum ko hehehe

Pwede naman po. Watch out lng po sa sugar content and mas nakaka taba lng po ung bearbrand. But its ok.

yup.. same here hahaha naka 3 box lang ako ng anmum tapos sumunod na binili ko bear brand na 😅

Aq din bearbrand din milk q.. Auq kc ng lasa ng pang pregnant na milk nasusuka aq.. 😂