bearbrand adult plus

pwede po ba ang preggy sa bearbrand po? hindi ko po kase gusto lasa ng anmum 14weeks na po aq

43 Replies

Kaya may mga gatas na pang-buntis dahil specialized ito para makatulong sa development ni baby at sa nutrition na kailangan mo. Kung hindi ka iinom noon, wala naman din sigurong kaso, mainam na ikonsulta ito sa OB mo. Importante e kumain ka ng masustansiya at uminom ng maraming tubig.

Yes na yes. Nakakaumay kasi yung twice a day Anmum choco. So pag gabi, warm Bear Brand Adult ang iniinom ko para mas mahimbing ang tulog ko. And I noticed na kapag ito ang iniinom ko (when I was pregnant 8 years ago), yung sakit sa balakang at toothache ko nawawala.

ung normal n bear brand lng po ung fortified lng po...ok lng naman po kaht hnd anmum basta inim k lng po ng milk..ngayon lng naman po nauso ang anmum dti nga po wala yan ei..basta wag ka lang iinom ng cafe..kaen k lng po ng masustansyang pagkaen

ok lang naman pero... mas maganda po talaga kung anmum ang iinumin mo... same tayo diko din gusto lasa ng anmun pero inubos ko sya kasi sayang ang mahal kasi ng gatas na yun..kaya ala akong magawa kundi inumin nalang😊

Mas best parin yung anmun dahil pang buntis talaga sia its good for you and for your baby as well, unlike sa bearbrand na pang adults me contain na prang gamot sa adults talaga, na hindi naman akma sa health ni baby.

Try mo ibang flavor ng anmum, ako ayaw ko din ng anmum ih. Pero nag palit ako ng flavor Una ung vanilla Hindi talaga masarap, next chocolate masarap sya, tapos ngayon ung mocha latte. Masarap sya try mo po muna

Ok lng nmn daw kahit anung milk kahit hnd anmum sabi ng OB. Pag check ko sa ingredients ng Bear Brand Adult plus, may folic acid din sya w/c is good for the baby.

yes yan ininom ko nung buntis ako (my lo is now 3 months old) hindi ako pinainom ng ibang gatas (pang maternity) ng OB ko kasi mataas daw sa sugar and nakakataba..

Parehas tayo mumsh, kahit anong favor ng anmum diko talaga gusto nagpalit ako enfamama diko gusto din amoy kaya bearbrand lang din iniinom ko ngayon.