softdrinks

pwede po ba uminom ng softdrinks kapag buntis first time mum po maraming salamat ?

22 Replies

bawal po mommy. tiis lng po muna may caffeine din po kasi ung mga acrbonated drinks at marami sugar.

No po, konting tiis lang po 9 months na pagtitiis lang naman po yan lalo na first time mom.

sayo po okay lang pero kay baby hindi. wala din po kasing sustansya yun tiis tiis muna.

ok lang namn, ako din sis titikim tikim lang din, pero dinadamihan ko water intake ko.

keri lang nman pag tikim tikim lang .wala nmang bawal , not unless kung sobra

Hindi Po kasi wlaa nmn po sya benefits masma rin Po sya sa health para sakin.

dpaat konti lang po. baka nagka uti. mabilis kasi magkauti ang buntis.

wag mabilis makataas ng sugar yan na pwede mauwi sa gestational

bsta konti lng at sobrang dalang lng po pwede.

Pwede naman, but in moderation.