Question lang po

Pwede po ba uminom ng Dulcolax to ease constipation? Im currently 12 weeks pregnant po. Salamat

6 Replies

Make sure to ask your ob first po momshie. I remember taking dulcolax before nung buntis ako sa 3rd child ko. Nireseta saken ng ob ko yan as pampahilab kasi pwede na raw akong manganak anytime. Take more fluids. Dati nakakailang litro talaga ako ng tubig in a day.

consult your ob kung iinom ka ng gamot na di nya nireseta. maselan po ang buntis at sobrang delikado pag di ka nagcoconsult sa ob pag iinom ng gamot. may mga gamot kasi na bawal sa buntis.

Hello po .. tanung ko lang Po kung natural lang Po ba sa buntis Yung nalabas Ang fluids at nasakit Ang puson... Salamat po sa sagot

more water and fruits ka lng mamsh

wag po basta² mag inom ng gamot

nope..bawal po..