Ask ko lang po

Pwede po ba uminom ng cetirizine ang buntis? Sobrang kati na po kasi ng mga pantal ko sa buong katawan. 😢 Im 7months preggy na po

Ask ko lang po
22 Replies

Yes safe ang cetirizine sa preggy. Nag ttake ako pag may allergic rhinitis ako.

pwd po ceterizine. pro resita po nang ob ko sakin is calmoseptine cream po.

pwede po Loratadine. ang iniinom ko po noon is Claritin. once a day.

ask kolang Po positive napoba to mag 2weeks napo Ako delayed

mas maganda po ask po muna kayo sa ob niyo kung safe inumin

OMG, sis try cold compress muna then please ask your OB.

go ask your ob mamsh para mabigyan ka proper meds 🥰

safe po ang cetirizine sa buntis sabi ng OB ko🙂

yes, prescribed din ng OB ko ang cetirizine

neresitahan dn ako ng ob ng citirizine