Ask ko lang po

Pwede po ba uminom ng cetirizine ang buntis? Sobrang kati na po kasi ng mga pantal ko sa buong katawan. 😢 Im 7months preggy na po

Ask ko lang po
22 Replies

Gniyan din ako during my last 1 week bago ako nanganak, Loratadine lang reseta sa akin, di naman nawala, nung nanganak na ako, nawala na pangangati and ung pantal nag-itim, kaso after 2weeks ko manganak bumalik ult, sa derma naman ako nagpacheck up, Loratadine dn reseta sa akin saka Physiogel cleanser and Physiogel calming relief lotion, ngayon 5weeks na mula nung nanganak ako, pawala na sya pero mnsan kumakati pa dn, sabi ng ob ko by 6weeks dapat wala na pngangati and dapat pagaling na rashes

This is what we call PUPPP (pruritic urticarial papules and plaques of pregnancy). Common ito sa pregnant women during their 3rd trimester due to hormones.. you can apply emollient creams like aveeno and pwede ka rin magtake ng loratadine 10mg tab once a day at bedtime

sis ask ka muna sa ob mo if papayagan ka nya kasi meds pa din yan at kung hindi sakanya galing ang prescription then it's risky to take. inum ka madami water or lagyan mo ng lemon din. try mo aveeno un skin relief, light na application lang. test ka muna sa konting part ng skin.

pwd .. pero ask mo po ob po .. sakin kc 1st and 2nd bb ko my allergies ako .. nirisitahan ako ng citerizine .. pero d ko tinatake .. iwas nlng ako sa mga malalansa ..bka kc mkaapekto sa bb

2y ago

try mo po pla to .. ito po ginagamit ko po pag my allergies po ako .. pero pag meron k allergies sa tyan wag mo po to ipahid .. suggest lng po ..

nung nagkaron ako ng allergies 7 months preggy din ako pinainom ako ng ob ko ng cetirize pero may limit. kaya mas magandang itanong nyo po sa ob nyo

I had the same, 3 weeks ago sis. Niresetahan ako OB ko ng Loratadine for 4 days ko ininom. Ayun nawala din ang pantal at pangangati.

mgpacheck up ka muna sis bago ka uminum ng mga gamot much better na consult your doctor first para din sa inyo yn ng baby mu

yes po same po tayo momshy sobrang kati namamantal talaga virlix citirizine po reseta sakin ni ob

Niresta skin yan ng derma nung ngtagulabay ako at safe daw s buntis ang cetirizne

consult muna sa ob. para tamang dosage lang maitake mo at if pwede mo ding itake