softdrinks

Pwede po ba softdrinks sa preggy? 8 months preggy here.

49 Replies

As per my nutritionist, okay lang soda basta in moderation. Pero depende din po kasi yan sa sitwasyon ng pagbubuntis nyo po. Better ask your OB what to eat and what not. Iba iba po kasi tayo mga buntis, merong bawal sayo pero pwede sakin, meron din bawal sakin pero pwede sayo. Better ask professionals like your OB or nutritionist para segurado po.

momsh.alam mo naman sagot dyan diba.hehe. pero i feel you.ang hirap talaga magpigil sa coke lalo pag mdaming yelo then lalo n pag mainit then pag ioopen yung coke ang sarap sa tenga ng singaw😅😂😂😂Pero pigil pigil muna momsh mataas sa sugar yung coke and nkakalaki ng baby kaya hanggang tingin muna kahit sobrang hirap

Alm q ndi pede...pero hirap db?,lalo n mainit...tpos mkikita mo mga kasama mo umiinom ng softdrinks😅..yung hubby q ayaw nya aq uminom nun,pero mama q ok lng dw pero konti lng wala pang isang baso,saka ndi arw arw..tikim lng..para mwala yung craving q..hehehe! Pero bawal po tlga,sprite and royal lng ndi coke

Hindi pwede softdrinks sa buntis kasi unang una matamis yan na pwedeng magdagdag ng high sugar sa blood mo at lalaki baby mo sa sinapupunan na pwdeng magpahirap sayo sa delivery. Ako,gustung gusto ko softdrinks pero pag buntis ako, yan ang pinakaunang tinataboy ko kasama ang kape. Disiplina ang panangga ko.

Sinasabi naman po ng ob mga bawal at pwede, regarding sa tanong mo BAWAL po talaga softdrinks. Mataas sugar saka may caffeine din yun, makaka cause ng gestational diabetes saka UTI. pero kundi niyo po matiis, pwede nama tikim tikim lang pero not necessary na dapat ubusin yung isang baso. Better safe po.

alam mo na sagot jan mamsh. wag mtigas ulo. pero kung adik ka tlaga sa softdrinks kagaya ko 🤣 ang gawa ko nung ngbubuntis ako sa 100ml na softdrinks nilalagyan ko ng tubig na mga 300ml. gusto ko lng malasahan un softdrinks kahit pano hehe. satisfied nko nun. ewan ko lang sayo mamsh 🤣

Bawal dw.. Pero nung buntis ako pasaway din ako nagsosoftdrink din ako minsan lalo na kapag sobrang init nilalagyan ko ng maraming yelo.. Pero mas gusto ko ung buko.juice na sobrang lamig araw araw umiinom ako nun minsan isang pitchel nauubos ko sa lunch lang dun ko pinaglihi baby ko

Umiinom ako pero konti lang at isang beses sa isang buwan. After nun iinom na ko ng madaming tubig minsan hinahaluan ko pa ng tubig para hindi sobrang tamis. Nakakatakam kase.

Hi mommy! Kung d mo na talaga matiis pinaka safe na softdrinks is Sprite, kasi carbonated water lang sya with less sugar and wala pang caffeine😉

Tiis-tiis na muna tayo sis. For the sake of our baby nmn yan pra iwas sa komplikasyon. Prehas tayo,8 months na rin and FTM. Goodluck sa atin sis😊