softdrinks

Pwede po ba softdrinks sa preggy? 8 months preggy here.

49 Replies

Okay pero zip lang, hirap naman titiisin kung tikim na tikim kana dba? Wag lang sosobra lagi, tikim lang 🙂

Mas mainam kung iwas muna sis,malapit na kabuwanan mo baka magka uti ka,mas delikado yun if mapasa mo yan kay baby

Yes pwede naman po. In moderation lang po. Pero syempre nothing beats water. Dapat more2 water pa din po.

On moderation lng po, kc mataas ang sugar/calories n pwedeng makapagpalaki ng inyong pinagbubuntis 😊

Pwede po huwag lang yong coke kasi may caffeine. Kung gusto mo talaga mag softdrinks sprite or 7up.

For me konti is okay. Taking these considerations: if di ka binawalan ng ob mo and wala ka gdm

Okay lang mamsh pero bawas bawas tayo kasi nakakadagdag yan sa weight ni baby

Pwede nmn po mommy, more water intake npng po pagkatapos uminom ng softdrinks

okay lang momsh basta in moderation po baka kasi mahirapan ka manganak

More tubig tiisin mo kung gusto mo manganak ng walang complikasyon