...

Pwede po ba sa buntis ang mango graham?!

64 Replies

Pwede pero limit lang mommy kasi mataas sugar niyan. Nagpapalaki ng baby sa loob natin ang sugar plus pwede ka magka diabetis. Kaya carefull sa sugar intake lalo na kung di pa nka pa OGTT test di mo pa alam sng sugar level mo.

in moderation ok naman mommy, careful lang mapadami kasi ang gestational diabetes, uti is nakukuha sa maaalat and acidic na food coz naaalter ang ph ng vagina, correction po sa isang mommy na nagcomment

Yes, pwede naman mommy. Basta in moderation lang. 😊 Matamis kasi sya kaya iniiwasan ang pagtaas ng sugar.

nako yan ang pinag lihian ng 2nd baby at ngaung pang 3rd babies ko twins kc hahahaha awa ng dios wala nmn uti

Oo naman its healthy though kasi yung mango, wag lang masiado sa condensed still matamis parin kasi yon.

Pwde naman po, control lang sa sweets. Drink lots of water, too much sweets can cause UTI.

Yes po, yun lang masyado syang matamis.. Drink lots of water na lamg po after nyu kumain..

Opo mamsh basta in moderate lang para 'di tumaas ang sugar. Risky 'yon sa inyi ni baby.

pwede po basta bigyan niyo po kami Hahahaha damay damay na po 😂

opo hahhaha ako nga po gumawa ng 2 tupper wear 1 day ko lang inubos😅😅😅