nakakalaki po ba ng baby ang pag inom ng milktea, mango graham shake etc.?

tanong lang po

5 Replies

yes po. Currently 27 weeks po si baby pero nung nagpa CAS ako nakaraang week which is 26 weeks si baby, yung laki niya is pang 28 to 29 weeks na. As per my OB, maniwala raw ako sa mga sabi-sabi ng mga matatanda na yang malalamig and matatamis is nakakalaki ng baby and mind you totoo po talaga dahil during my first tri malakas po ako sa mango shake, milktea, and powdered juices and now pinagbawalan na ko totally dahil sa weight gained ni baby.

2mo ago

ilang kilo na si baby pag ultrasound mo mi?

hnd nmn pero limit lng dahil sa sugar content neto

yes & baka magspike ng todo ang sugar mo mi

oo mii kapag sobra. matamis kasi yan

yess mii. matamis po kasi.