baby

Pwede po ba sa buntis ang ICE CREAM?? nag craving po kasi ako ?

42 Replies

pede nmn po bsta inom agad ng tubig..kesa nmn po tyanin k go lng po kng ano po ung gusto nio kainin kainin nio po..bsta always in moderation lng..sis

Yes, but in moderation lang po momsh ? and after mo pong kumain inom ka po ng madaming tubig.

kumakain dn ako ice cream, pero paminsan minsan lng dn, hirap kc magpigil minsan?

Yesss. Hehe. Pero in moderation. Ayan nagutom tuloy ako. Gusto ko ng McFlurry. Hehe

Yes ako nga sabayan q pa ng chocolate cake????

Pwede sis, dalas ko din mag icecream ???

Yes Momsh. Inom ng madaming tubig after.

pwede basta wag po masobrahan sa sweets

Yes po. Lalo na pag cravings ??

Yes, but you should limit it lang.