ice cream

pwede ba sa buntis ang ice cream?

54 Replies

minsan share konrin tong opportunity nato mommie https://paysbook.co?ref=LeaAnn1986 pra satin mommies at home for more info u can messege me at DC GRAY LIAM CERVAS FB ACVOUNT THANK YOU MOMMIES

Ako po mahilig sa ice cream pero after ko kumain aasahan ko na malikot si baby kasi sabi po nila nakaka pagpagalaw daw po sa baby ang mga malalamig pero wag masyadong madami.

Pwede haha sino nagsabing bawal. lol. Basta moderation lang din. Syempre mas okay kay baby yung healthy foods but we can't keep our cravings.

Pwede po pero in moderation padin. Masyadong matamis po kasi ang ice cream 😅 Inuman niyo nalang po ng madaming tubig after niyo kumain.

pwede naman in moderation, nahilig din ako sa ice cream nung preggy ako, pero chocolate flavor lang dapat hehehehehe

Yes po yun pinaglihian ko. Maliit naman si baby nung pinanganak ko nakakataba daw yun pero bat sakin

Grabe nagcrave ako bigla sa ice cream 😂 pwede naman po, basta in moderation lang. Inom madaming tubig pagtapos.

Yes naman pero dapat in moderation lang kasi bukod na sa matamis yan, yung lamig hindi rin ok sa baby.

Pwede nman wag lang sobra kase msama daw ung malamig sa buntis.. tsaka hinay2 sa sweets..

yes na yes. unless pagbawalan ka ng OB mo. kung hindi naman, go lang pero in moderation