Ice cream

Mga momsh pwede po ba ice cream sa buntis?

38 Replies

Pwede naman po pero dapat alam niyo po limit sa pag kain.. 😊😊😊Ako din naman kumakain din ng ice cream pero di naman palagi..

Ako nga po everyday naka ice cream ay 9 months na tyan ko nun pero normal ko naideliver si baby

pwede nmn sis wag lng araw araw, madali kasing mkalaki ng bata sa sinapupunan kc matamis yan

pwde po wag lang palagi, ako yun lagi ko hinahanap, ice cream and cake 😊

pd lng mamsh bsta wag lng lage tska drink plenty of water after u ate

ako hanggang 6months ice cream lang gusto.ngaun umay na ako.

Pwede mommy basta wag palagi at inom po ng maraming tubig after.

yes po.wag po madalas kasi nakakalaki po ng baby ang matatamis.

Pwede po basta wag lang sobra kasi maraming sugar din yan.😊

,'yes pwde un nga pinagLihian quoh iCe cream...hehe