CALAMANSI JUICE

pwede po ba sa buntis ang calamansi juice??

89 Replies

puwede naman po basta in moderation. maasim po kasi ang calamansi juice and karamihan ng mga buntis ay nakaka-experience ng heartburn or acid reflux. kung meron po no'n, iwasan na lang.

Yes sis.. ayan nga po iniinom ko pag may ubo at sipon ako minsan naman hinahaluan ko ng nestea lemon blend pero sobrang konti lang lamang pa rin ung calamansi

yes po .. ako hanggang ngayon kabuwanan ko na palaging nagkacalamansi juice .. maasim kasi lagi kong hinahanap na panlasa ..

Yes sis.. healthy sya ako 1wk ung sipon ko may kasama ubo nag calamansi juice lang po ko naging ok na ko.. wala dn sugar

5y ago

ang asim naman nun Momsh :( pwede bang kahit onting sugar meron?

pwede naman po .. as long na natural hindi yun juice na nakapack marami kasi sugar pag yung nakapack na nabibili

Yes po mamsh, yan yung ginawa kong gamot noon sa sipon at ubo ko, lagyan mo ng honey mamsh 💚

Yes po.. Ako halos everyday nagcacalamansi juice para malakas ang resistensya namin ni baby..

Opo wag mo na lang lagyan ng sugar kung kaya momsh, para bawas ka na rin ng sugar. 😊

Opo. Palagi ako pinapainom nun ng mother ng asawa ko. Maganda daw yun sa baby ..

Opo ako panay ang order ko ng Calamansi juice with honey Nauso ngayon sa fb 🥰