Calamansi juice.

Maganda po ba ang calamansi juice sa buntis?? 7months preggy po.

3 Replies

okay naman po..sa akin naman pag nagtitimpla ako ng ice tea hinahaluan ko ng calamansi...refreshing at masarap lalo na napaka init ng panahon dito sa amin

umiinom po ako calamansi po but di po araw2x kc umiiwas po ako sa acid reflux usually po umiinom ako sa breakfast po

not too much. maasim yan baka tumaas acid mo or mag contract ka agad