headache

Pwede po ba sa buntis ang biogesic ? 13wks pregnant po . TIA sa sasagot ?

2 Replies

Nag take din ako ng biogesic nung 11 or 13 weeks po yata ako nun. Nilalagnat na po kasi ako at masama din msyado mataas ang lagnat ng buntis. Sinabi ko naman sa ob na uminom ako ng 1 biogesic ok lang daw yun safe naman daw.

4y ago

Masakit po kasi ulo ko natatakot naman ako uminom ng gamot may nagsabe sakin safe naman daw kaso di kopa nakausap OB ko kaya di ako mapalagay . Thank you po 😊