Cold

Pwede po ba sa 9 months preggy ang malamig like ice cream?

6 Replies

yung malamig is ok.....pero yung ice cream since sweet sya nakakalaki ng baby...pero kung minsan lang naman why not....minsan kase dame bawal para sakin ano naman yung pagbigyan mo sarili mo kung hndi naman madame at palagian kakainin mo..parang reward ko lng sa sarili ko kase alam natin pag buntis dame hirap pinagdadaanan..kahit man lang sa mga ganyan bagay magkareward ka man lang for doing your best as a soon to be mom....moderate lang po kaen hehe

36 weeks now..pero ung ob ko pa magsasuggest to drink juices at kumain ng sweets 🀣 she wants me.to gain more weight pa daw... If feel mo na di naman masyadong malaki si baby sa tummy mo kain ka ng ice cream kahit unti lang...

Sa init po ng panahon. Inaraw araw ko na pagkain ng icecream. 9 months preggy din ako. And 3.3kg daw si baby sa Tommy ko. Pero sabi ni OB sa vitamins daw po kaya lumalaki si baby.

iwas po tiis2 labg kaso malapit ka na manganak mahihirapan ka pag lumaki c baby

kng hndi nman msyado ikaw nag gain ng weight go lng. .eat what ever u like. .

Nakakalaki daw ng baby yan sis