Vitamins

Hello Ask ko lang pwede naba sa 1 month old baby ang ceelin drops? Pwede ba isabay sa tiki tiki drops

6 Replies

Depende po kung anong ibibigay ng pedia. Kasi si baby, provismart po. Hiyang niya since birth gang 4 months na siya ngayon.

3y ago

Provismart din po bby ko pwede po b isabay ang celin?

Consult na lang po kayo sa isang pediatrician kung anong much better for your baby.

Check nyo po sa pedia nyo kc kadalasan nutrilin binibigay kasabay ng ceelin.

Depende po sa pedia. Ung baby namin cherifer drops at pedzinc ang nireseta

If ebf po no need for vitamins.

Yes