just asking

Pwede po ba na iistress masyado ang 6 weeks preggy??tas sabi ng asawa ko wala syang paki sa baby at hnd nya susuportahan ano pong ggwin ko??

31 Replies

Maaga pa naman. Kung may trabaho kayo pag ipunan nyo na paglabas saka mga gamit ng baby kung ayaw nya suportahan. Makakapag ipon ka pa kahit magkano. Asikasihun mo sss at philhealth mo habang maaga pa. Para pagkabuwanan mo na at hindi ka talaga nya susuportahan at least wala ka ng poproblemahin. Andyan naman parents mo kung sakali, matutulungan ka nila. Wag mo na isipin asawa mo. Sa baby na lang ang focus. Pray lang.

Related Articles