just asking

Pwede po ba na iistress masyado ang 6 weeks preggy??tas sabi ng asawa ko wala syang paki sa baby at hnd nya susuportahan ano pong ggwin ko??

31 Replies

Maaga pa naman. Kung may trabaho kayo pag ipunan nyo na paglabas saka mga gamit ng baby kung ayaw nya suportahan. Makakapag ipon ka pa kahit magkano. Asikasihun mo sss at philhealth mo habang maaga pa. Para pagkabuwanan mo na at hindi ka talaga nya susuportahan at least wala ka ng poproblemahin. Andyan naman parents mo kung sakali, matutulungan ka nila. Wag mo na isipin asawa mo. Sa baby na lang ang focus. Pray lang.

wag magpastress,momsh. Ganyan ako during my 1st and 2nd tri lageng nasstress. end up nagkaron ako ng gestational hypertension. Usap kayong mabuti, if ganon pa din attitude nya, hayaan u na muna. think of your baby first then deal with the your partner kapag nakapanganak ka na. Take care kayo ni baby mahirap pag lageng stress at masama ang loob naabsorb ni baby. 😢

After ka buntisin wla na syang paki sayo? Ano sya nagpasarap lng. After mo manganak sis pa DNA test mo s baby if sknya tkga idemand mo ang support pra sa baby mo. Khit support lng. Pag ayaw idemanda mo na.

Im my opinion.. Kubg wala nmanvg paki ung asawa mo sa inyo at sa baby mo. Umalis k muna sa poder nya.. Maybe you can go to ur parents para kahit papano ung sarili mo at si baby ang intindihin mo...

Iwan nyo na momsh yung guy di sya worth it sa baby mo. Buhayin mo mong mag isa,, baka lalo ka lang ma stress kung papakisamahan mo pa yung lalaking ganyang makitid at immature ang utak.

kakapal ng mga mukha ng mga yan pagkatapos magpasarap! mga walang itlog. iwanan mo na yan. wag mo ipilit saknya yung baby mo. buhayin mo mag isa. sakit lang sa ulo yan i swear.

Huwag po magpastress mamshie. Responsibility po ng asawa nyo yan magsupport pwede nyo syang kasuhan ng RA 9262 anti-violence against women & their children kapag di sya nagsupport.

kasuhan mo dapat hanggat di pa yan lumalabas sya gagastos sa lahat mula check up panganganak at pag lumabas na

Salamat po sa mga nag bigay ng advice at sumagot sa question ko..im really thankful po..

If lumabas si baby at di niya parin sinustentohan pwede mo siya kasuhan kahit di kayo kasal.

Related Articles