just asking

Pwede po ba na iistress masyado ang 6 weeks preggy??tas sabi ng asawa ko wala syang paki sa baby at hnd nya susuportahan ano pong ggwin ko??

31 Replies

Hindi po pwede mastress satin preggy. Asawa mo pero ayaw magsustento sa baby? Bakit daw? Hay naku.

Bawal taio mstress mga buntis :( tsk tsk ang sarap bgyan ng leksyon ng mga gnyan lalaki..

Wag mo stressin sarili mo. Layasan mo na yan. Go to your parents, sila makakatulong sayo.

Jusq ireklamo mo yan sis, nkkqql ah. Karapatan nia un dpat sustentuhan nia kayo magina

Sarap otapon sa bangin mga gnyan.sarap lng gusto.kpg kasal kau sis ipatulfo mo.jusko

bawal ma stress sis, nu ba yang asawa mo.. dont stress urself sis kawawa c baby

Punta ka sa family mo .. iwanan muna yang lalaki na yan .. walang balls

hiwalayan mo na. wala naman palan pake. habang maliit pa tyan mo.

asawa mo ba tlga .. as in kasal.. bkit nman ganon sya mkapagsalita.

If kasal kayu pakulong mo... Sarap tirisin ganyang lalaki