Anong pwedeng gawin kung buntis at.may malalang sakit tas wala pa rin pong paki ang asawa need answe

Im pregnant 3 months and nag deteriorate na ung katawan ko dahil sa sakit ano po pwede gawin

1 Reply

awwe anu po sakit niyo mommy at ang sabi niyo po ay nadeteriorate? ganon po ba kalala? 🥺 best po na umuwi nalang kayo sa pamilya niyo dapat may nag aalaga sayo lalo na buntis ka .. Getwell mommy palakas ka para kay baby dahil sayo din siya kumukuha ng lakas . at lagi ka magdasal at lakasan mo po ang loob mo mi🙏