Anti-covid vaccine for breastfeeding mom

Hello, the last time I asked somebody who is a frontliner ang sagot sa'kin di pwde kasi breastfeeding mom ako. Ngayon po ba pwede nang magpabakuna ng anti-covid ang breastfeeding mom? #advicepls #1stimemom #crowdsourcing

25 Replies

yes po, pwedeng pwede na po magpabakuna,, National Vaccination ng 3 days, from Nov. 29 30 at Dec. 1, 2021. You may go to your Health Center ask nyo po venue ng Bakunation, Pabakuna na po kau, pra sa inyo at pra n din kay Baby.

oo naman pwede, ako nga po 7 months preggy nagpa covid vaccine and tapos na po pati 2nd dose ko okay naman kami ni baby sabi ni ob maganda nga daw yon napapasa ung vaccine kay baby 😊

My baby was only more than a month old when I got my first dose. So far okay naman po sya. Fully vaxx na nga rin po pala ako and my baby is already turning 4 mths.

Yes po mommy pwede po. Nirecommend sakin ng OB ko noon na afterbirth nalang ako magpavaccine. I got my first dose nung 3weeks na si baby. Ebf din po ako.

yes...pero noong ako pinakuha muna ako ng med cert sa OB ko..kaso lang,hindi ko alam kung effect ng vaccine,bigla tumigil ung gatas ko...

pwedeng pwede po mami, baka sa current vaccine na nandun ang hindi pwede... different times kasi lumabas ang testing phases nila eh :)

pwedi mamsh... 7 months pa lng si baby sa tummy ko nagpa vaxxed ako at 10 days after manganak ako sa baby ko nagpa second doze ako.

yes safe naman po.first dose ko nung 8 months preggy ako.2nd dose ko nung 4 weeks pagkapanganak ko. at breastfeeding pa ako.

Hi po ako po during my 30 weeks po nagpa 1st dose na kasi yun din po advice ng ob ko at least Pfizer lang po yung vaccine.

Yes pwede po. Ako wala pa 1mon nakapanganak nagpa vaccine na ko agad eh, pwede naman daw po saka sa BF moms.