Pedicure

Pwede po ba magpa pedicure? Ang haba na po kasi ng kuko ko sa paa hindi ko ma abot para magupitan. Salamaat po

2 Replies

Yes pwede po lalo't mahirap mag nail care sa paa pag malaki na tiyan pero cleaning lang. Wag po kayo magpatanggal ng ingrown hanggat maari kasi baka mag-infect pa kayo mangailangan pa ng antibiotics. Bawal din nail polish unless organic pero wag na lang din kasi patatanggal din sayo yun pag naadmit sa ospital.

5y ago

Before manganak pwede naman po. Basta make sure po malinis yung equipment na gagamitin at di kayo susugatan.

Pwede nmn basta wala lng nail polish

5y ago

Parang naiipit po kasi tiyan ko e. Pero sabi ni mama sya nalang daw po mag gugupit