manicure/Pedicure

Pwede ba magpa manicure/Pedicure ang buntis ? Kahit palinisan ko lang yung kuko ko at walang kyutiks na ilalagay ? Sakit na kc ng ingrone ? Im 18weeks preggy .. Thanks sa mkasagot ☺️

8 Replies

Pwede naman daw sis basta wag lang pakutkot para di magkasugat at magkainfection. Ako nga nagpalinis kahapon sinabihan ko na lang yung manicurista na linis lang talaga kasi buntis at baka magkasugat. Hehe

Pwede naman pati polish.. Bawal lang may polish kapag manganganak kana..

Ako po every 3 weeks nag papa mani and pedi :)

Bawal po ata sis. Mahirap na.

Pag footspa po ba pwede din?

Pwede naman po mamsh

Pwede naman po.

4y ago

salamat sa info. po

Bkt bwal?