baby travel

Pwede po ba magbiyahe ang 5 months old via bus 8 hours then 5 hours ror then 30mins. Pumpboat.. pupunta po kasi kame sa Isla. Namatay po kasi ang lola ko.. hindi konaman maiwan kasi pure breastfeed po c baby... Anu po kaya tips niyo mga mommy sa pag travel..

2 Replies

Ok lng nmn mamshie .. Kkabyahe lng nmin ni baby ko 3month sya And yung sister ko 1month baby nya Halos tulog sils buong byahe ~ From ilocos sur to qc