Hi. Safe po bang mag travel ang buntis kapag 7 months na po ang baby. 6-7 hours travel by bus. Tnx

13 Replies

basta nde maselan ang pagbubuntis ok lng dw po yan,,ako nga po,,halos araw araw nagtatricycle,ang lubak pa ng daan,,buti nlng tlga makapit c baby ko,,at never ako nagkaroon ng discharge o kung ano man,,thanks God..29weeks na akong preggy..bsta momsh ingat lng tau for our babies..Godbless🙏😊

Basta hindi high risk pwede ka naman bumyahe. OB ko before nireresetahan niya ako ng Duvadilan if may activities akong gagawin on a certain day na feel kong mapapagod talaga ako para di mapano si baby. Parang pampakapit din siya. Until 8mos ng pregnancy ko nakakapag work ako at byahe byahe.

Kung hinde namn maselan ang pag bubuntis okay lang . Ako date ginawa ko nag byahe ako dalawang unan na malambot dala ko para sa inuupuan ko tsaka sa gilid if ever sasandal ako

as long as hindi high risk ang pagbubuntis.. mas mainam kung paconsult ka muna kay OB at ipaalam mo Sakanya. para malaman mo kung fit to travel ka..

30 weeks preggy here pero nag totour padin ako since di risky ang pagpreggy ko 🤣 sometimes it takes 12hrs travel eh 🤣

as long hindi ka maselan or high risk magbuntis okay lng pero mas okay magsabi ka muna sa Ob mo about that😊

dapat mag pahinga every 2hrs para di magka blood clot. di maganda sa buntis matagal nakaupo.

4mo ago

paano po kung derecho ang byahe

Depende po sa situation niyo po momshie. Better consult with your OB po. 😊

better consult your ob po siya makakapag sabi if safe

okay lang naman huling biyahe ko 8mos ako ...