momies help po...

Pwede po ba mag paultrasound ng walang request nawawala po kasi yung request ko e.

16 Replies

Pwede ma. Makikisuyo na din mga ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Kung alam niyo po kung anung specific na ultrasound like tranV or pelvic. Kasi meron pong maselan especially sa hospital.

5y ago

Thank you po .

Dipende sa clinic /hospital kasi hihingian ka ng request form or referal form.

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

pde po momsh basta alam nyo po kung ano specific ultrasound yung gagawin

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Yes po. Pwde naman. Sbhn mo lng po aalamin lng ung gender

Pwde, basta alam mo lung anong ultrasound ipapagawa mo 😊

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Dipende sa ultrasound na papagawa mo

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Pwede naman po magwalk in

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Yes pwede naman po.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

ok lng nmn