Cs

Pwede po ba mag pa cs na tulog ka?? Or need po talaga na gising. May anxiety po kasi ako iniisip ko baka mag panic ako pag gising ako na mag pa cs po ako. Thank you po sa sasagot .

1 Reply

Pwede mo isuggest sa OB mo yan para masabi niya sa anesthesiologist niya. First baby ko kasi, I'm fully awake. 2nd baby, groggy, feeling ko tulog ako, pero sa picture namin ni baby dilat mata ko pero wala akong maalala. 😅