cs

Gising po ba kayo nung cs na ginanap? O tulog Masakit po ba?

36 Replies

Gising po, di mo mararamdaman yung sakit kasi may anesthesia. Sakin non nanginginig yung balikat ko, yung braso sabi epekto daw yun ng anesthesia. Tapos sakin parang di ko na namamalayan kung anong nangyayare pero naririnig ko pdin yung asa paligid ko. Yung mata ko pumipikit pero pinipilit kong gumising, sabi ko non kahit marinig ko lang iyak ng baby ko pwede na ko mka tulog hahaha

Gising na gising ako the whole time ng operation ko, wala naman akong nararamdaman dahil sa anesthesia naramdaman ko nalang yung sakit nung nasa recovery room na ko pero di parin ako nakatulog. 24 hrs nga ako gising nun kahit nakabalik na ko sa room namin kasama ang baby ko, di parin ako makatulog

Borlogs akiz. Wala pain. Ang pain ay after ng operation habang nagpapagaling. Totally recovered at tuyo na sugat ng 1 month. Yung girdle wag mo alisin, keep it for at least 3mos pero sabi OB ko 1month keri na. Pero yung healing talaga at effect ng general anesthesia, lifetime na.

Gising po pero sobrng groggy mo nun...pero alam ko ung ngyayari sa paligid pati naririnig ko ung pinGuusapan nla..then wala k tlgang mrarAmdaman nun na pain khit konte...ung pginject lng ng epidural un ung msakit n part and then ung after kpg wla ng effect ung gamot.

nung ako gising hanggang mtapos operation nun sa recovery dun na ko nakatulog nagising ako mag 5pm na..pero sabi sobra daw lakas ng resistensya ko kasi di man ako nanginig..sarap pa tulog ko hehe..un bayaw ko kasi nagsuka daw sa recovery room

dapat gising ka saka d mo ramdam un.. kaso ako sa sobra cgurong gamot o sadyang antok ako e nakatulog ako d ko ramdam kinabukasan ko na ramdam ung sakit at hirap tlg ko gumalaw papuntang cr nanginginig pa ko

Ako wala tulog na tulog . haha kasi naglabor pako until 9cm groge nako nun kasi ansakit tas nung binigyan ako ng anesthesia nawala na nakatulog nako pagkagising ko ganap na kong ina 😅

Gising po, nasusuka suka pa nga ako epekto daw ng anesthesia. Hindi naman masakit, di mo ramdam tas magugulat nalang nakalabas na pala si baby hahaha

Mababaw lang yung tulog, kasi parang di mo mapipigilan yung pagkgroggy ganern. Pero pag kinausap ka ng doctor, makakasagot ka. That feeling.

Gising.Walang sakit.After ko lang ma CS saka sumakit mga bandang 8pm.na CS ako ay 4:13pm tinaggal pa right ovary ko dahil may bukol.