HELP! BAKA PO MAY MAKASAGOT

Pwede po ba mag authorize lang ng kakilala na siya magpa encash ng cheque ko? Malayo kasi Land Bank dito saamin tas kabuwanan ko na. Takot ako bumiyahe. Please po sa nakaka alam.

18 Replies

hello! ma incash po ba yung Cheque kahit walang pangalan na name? Cash lang nakalagay? sana my sumagot

3y ago

Pag cash lang na nkalagay sa payee ng check kahit sino pwede mag encash pero kapag name mo naka lagay.. Ikaw lang dapat😊

Kailangan niyo po personally pumunta sa bank kung kayo po ang naka pangalan sa cheque

Pwede nyo po ipadeposit sa ibang Bank nyo 3 days processing. Para di na kau mahasssle

5y ago

1 day clearing na lang po ngayon mommy ☺️ kinabukasan magkiclear na agad ang cheque.

D po pde authorization paageencash ng check sa bank.personal po tlaga

Bawal mamsh. I deposit mo na lang kung may bank account ka

kung incashment yan, its a no.kaw mismo magpunta.

FF

Up