Baka may nakaka alam po

Pag ba ang cheque may nakalagay kung saang branch ng bangko (LBP), dun lang dapat ipa encash? O pwede kahit saang branch siya ma encash?

12 Replies

Any branches ,basta may ID na dala,nakapay to cash or name nyo at d nakacrossed check pwede encash kahit saan.

May iba po na kung san branch lang cnbi dun lang pwede eencash or pwede sa ibang branch pero may chrge na 100 pesos..

Pwede sa ibang LBP branch pero not sure, baka may charge. Kung same branch, walang charge.

Ang alam q dun sa mismo branch wlang bayad pero kung sa ibang branch my charge na

Ang alam q pang same branch walang bayad pg ibang branch my charge

Pwede sa ibang branch pero may charge.

Pdi Naman kahit San branch..

Kahit San branch pdi po..

Any branch po

Ff