pregnancy

pwede po ba mag ask. twing kailan po iniinum ang folic acid folart??? comment nalng po salamat.

13 Replies

Dati morning ako na inom pero ina advice saken nung nag pa check up ako na sa gabi ko sya inumin.ibang vitimins iniinom ko sa morning.

ako as per my OB's advise, evening kondaw inumin. kasi mas maaabsorbed daw ni baby. kasi itutulog nalang daw.

Morning sakin nun pag tapos kumain. di ba nasabi sayo OB better na ask mo sya about that.

evening or morning. pero sa gabi ako umiiinom ng folic acid kasi nakakaantok po.

Sakin pinagtake ako hanggang 12 weeks ko lang ng pregnancy.

Advised po ng OB ko sa gabi bago matulog

Morning ang advise sakin nung ob ko.

Sa kin po every morning after meal

Good,for 1year n continues

ILang months kna po?