Folic acid folart and Ferrous Sulfate

Pwede ba ako hindi na uminom ng Ferrous sulfate ? Ang iniinom ko po kase ngayon is Folic Acid folart.

2 Replies

pag mababa un dugo mo kailangan mo talaga uminom ng ferrous sulfate kasi kailangan ni baby ng iron mo kasi dun siya kumukuha sa katawan mo kaya ang buntis bumababa un dugo. ako kasi un bp ko 100/70 lang kaya kahit ayaw ko ng ferrous kasi tumitigas un poop ko tiis ako para kay baby. un folic acid kasi para sa development ng brain niya kaya kailangan mo rin un.

magkaiba ang folic acid at ferrous sulfate. need inumin pareho habang buntis. need ng iron to make more blood to supply oxygen to your baby. folic acid for brain and spine development.

10mo ago

you can take folic acid after eating sa morning. pero ang ferrous sulfate, empty stomach. so take it ferrous atleast 30min or 1hr before eating lunch for better absorption.