Pwede po ba ako uminum nang folic acid folart?

Pwede po ba ako uminum nang folic acid folart? Nakunan poh ako lastweek march 27, balak ko po mabuntis ulit...

1 Reply

pwede nmn po uminom nyan ng tuloy tuloy kahit nung nakunan kayo kasi nagbe bleeding kayo nun mas kailangan nyo ng folic acid noon. mas better po kung magpa consult kayo sa OB bago magbuntis. usually kc 2-3 regular cycles bago magbuntis. magpa alaga po kayo. ako po kc nagpa alaga na nakunan parin sa second pregnancy.

2y ago

salamat po. magtiwala lng tayo kay God 🙏