??

Pwede po ba mag ask di parin po ba mararadaman ang baby kahit 4months na???? kasi tinigil ko vitamins ko kasi sinusuka ko lang wala rin naman ako nararamdaman masakit lang balakang ko pero di naman ako nag b'bleed then wala akong iniinom ngayon na any vitamins pero still maliit parin tummy ko parang wala lang.

1 Reply

Pitik pitik palang ata pag 4 months hihi ako din dati di ko mafeel... nag start lang nung 5 months bago ko nararamdaman ung medyo malakas na pitik pitik