Wala Pang Vitamins Since First.

Hello po mga mamsh. Ok lang po ba kahit na di parin ako nagtatake ng vitamins from 1st month till now na 5 months nako. Sa center lang po kasi ko nag papacheck up. Di tapos minsan wala silang doctor. Tapos sa sabihin next month nalang ako bumalik. Hanggang umabot na ng 5 months tiyan ko wala parin ako natatake na vitamins. Ferrous sulphate lang

2 Replies

Hindi okay. Pinakamaselan ang unang tatlong buwan, doon dapat may folic acid kang iniinom kasi start na magbuo ng vital organs si baby like brain and heart.

Pinaka mahalaga po ang vitamins mommy lalo na ang folic acid. Makakabili ka naman po nun kahit walang reseta.

4y ago

5 months napo ako ngayon. Ok lang po ba kahit 5 months nako magtake parin po ako