vitamins yung over the counter drugs lang po

May ma suggest po ba kayong vitamins na pampagana kumain na hindi nakakasama sa baby may vitamins kasi ako dati ginseng tapos nag ask ako dito di dao pwede tapos nag search then ako di advisable yung ginseng . Parang pumapayat ako ? gusto ko kumain pero pagkumain naman ako wala na akong gana tapos sa saturday pa kami magpapacheck up ? thank you Ps. Nakakaistress kasi

1 Reply

Bawal po magtake ng hnd nrreseta ng OB. Pakonti konti ang kain importante meron po.