My first baby😊

7months na po yung tiyan ko pero wala akong iniinom na vitamins only gatas lang po kasi yung ferox na vitamins...sinusuka kulang kaya wala akong vitamins😫

2 Replies

ok lang yan sis. basta eat healthy. kung di ka naman sinabihan ni ob na need mo ng ferrous eh oks lang kahit di mo take. ako kasi low blood kaya nagferrous ako.

3y ago

consult your ob sis sa best option for ferrous. praying for you 🙏

Same po tayo mommy ako naman po eh hindi marunong lumunok ng gamot😂

3y ago

chocolate mamsh masarap,lagyan molang konting asukal