mabuntis agad .

Pwede po ba mabuntis agad ang bagong panganak kahi nde pa po nireregla ?

118 Replies

tanong lang po mabubuntis po ba agad kahit 3weeks palang si baby at May dugo pa po ako dahil sa panganganak ko nag make love po kasi kami tapos sa loob nya pinutok nag woworry lang ayoko na muna mag buntis uli 😢 bali hindi pa po ako nireregla

10mo ago

update po na buntis ka po ba

Yes po. Kaya dapat mag family planning na kayo agad. And if di pa nag FP, pigil pigil muna. Di rin guarantee na nagpapadede, di na mabubuntis. FP is key. May it be pills or inject or implant or condom.basta if ayaw pa sundan, mag ingat

As per my OB, if exclusive breastfeeding, meaning no bottles or pacifier, can be a natural contraceptive since it prevents the woman from menstruating. This can only be effective for 3-6 months before the baby starts eating solids.

Yes mommy you can. Sabi nila na breastfeeding will help be sort of a birth control for the mommy. Hindi po totoo ito. Ito po basahin dito: https://ph.theasianparent.com/busting-the-myth-you-cannot-get-pregnant-while-breastfeeding

4y ago

effective nman LAM samin.

Niregla na po ako pero maliit lng na dugo ang lumalabas sakin and 2 mons old na baby ko . Mabubuntis ba agad mga momshie ? Pero Nagbrebreast feed and pump po ako . Sana mareplayan niyo po ako THANKYOU IN ADVANCE❤😊

pede po cguro kc may mga nakausap n ako ng ganyan ang nangyari sa kanila,d nga ako makapaniwala,pero totoo pala..pero sakin dpa nman ngyayari yn..nireregla muna ako bgo nabubuntis ulit

Hi po, 4yrsold napo ang anak ko 4yrs din akong walang sex or walang pills kase single mom po ako, pero ngayon po may boyfriend ako and ngsex kami, mabubuntis po ba ako agad non? Thank you sa makakasagot😗

mag 5 weeks palang po ako nanganak Cesarean po ako, and hindi pa po ako nireregla posible po ba mabuntis ako kasi nagtalik na kami? although sa labas niya pinutok after punasan pinasok lang niya ulet??

Mabububtis po ba agad kahit bagong panganak . I mean nanganak po ako ng feb 2 tapos niregla ng march and nagdo kami ni hubby tapos april di dinatnan . Possible po kaya pure breastfee po . Withdrawal po kami

8mo ago

Hi, update po? Nabuntis ka ba?

Yes possible. Di na masyado safe while nagpapabreastfeeding. Yung kakilala ko pure breastfeeding. 3 months later buntis na pala siya. Di nya napapansin kasi akala lang nya wala mens.

3y ago

Safe po b withdrawal?