mabuntis agad .

Pwede po ba mabuntis agad ang bagong panganak kahi nde pa po nireregla ?

113 Replies

yes there is always a chance sis, wla pong 100 % sa LAHAT ng contraceptive kahit ligate kna or vasectomy n si mr. pinapaliit lng natin yung chance n mabuntis to 1% or less. LAM method po gamit ko. after 6mos nag contraceptive n kmi. Exclusive bf din, wla pang regla and basta d p abot 6mos si baby pwede mo to gamitin, pero ang catch iba iba katawan ng babae, kaya d siya tlaga 100% kasi may babaeng mabilis datnan kahit breastfeeding. so far going 1 and 3 mos n si baby d nman nasundan agad kahkt LAM lng ginamit ko. kung super nag aalala ka mag pills or injectables k n lng po.

1y ago

Apple Aurelio nabuntis kaba? update po

Hi pwede magtanong. 7months old na yung baby ko .at nabinat ako this week after ako nabinat may nangyare samen ng asawa ko .bali simula nung nag 7months na baby ko 2beses na may nangyare samen ng asawa ko.. posible bang mabuntis kahit dipako nirereglA or binat lang yung nararamdaman ko? Pwede ba mag sabay yun ?binat at pagbubuntis?

Hello, ask lang po. Feb 2 nanganak po ako sa 1st baby ko. March 23 nag 1st vaccine po ako then kinagabihan niregla po ako. April 24 nag ka mens din po ako. Nitong may po nag do do kami ng asawa ko. Expect ko pong magkakaroon ako 23-26 kaso 29 na po wala pa. Posible po kayang buntis? O talagang ganon lang po pag bagong panganak?

yes po lalo na kung hindi nagbebreastfeeding ang nanay. pero may chances na kahit breastfeeding nabubuntis pa din. pero case to case basis gaya ko na may pcos kahit sinusubukan na namin agad wala pa din. mabuti nabiyayaan na kami ng isa sa 4 yrs na pagtatangka namin. ngayon may 2 years na ulit kami nagtatry sa pangalawa wala pa din.

6mo ago

Kahit sa labas pinuputok may chance?

Hello po ask lang po, 4weeks po si baby mag 1month na bukas feb23. Then 2 beses na nakipag do kay mister kahit may dugo pa konti parang spot na malapot? Then CS mom po ako. FTM. May possible poba mabuntis ako non or dinaman po, kase dinaman po pinutok sa loob sa labas naman po. Respect naman po🙏🏻

7mo ago

nabuntis ka ba sis? same case kasi e.

tanong lang po mabubuntis po ba agad kahit 3weeks palang si baby at May dugo pa po ako dahil sa panganganak ko nag make love po kasi kami tapos sa loob nya pinutok nag woworry lang ayoko na muna mag buntis uli 😢 bali hindi pa po ako nireregla

5mo ago

update po na buntis ka po ba

Yes po. Kaya dapat mag family planning na kayo agad. And if di pa nag FP, pigil pigil muna. Di rin guarantee na nagpapadede, di na mabubuntis. FP is key. May it be pills or inject or implant or condom.basta if ayaw pa sundan, mag ingat

As per my OB, if exclusive breastfeeding, meaning no bottles or pacifier, can be a natural contraceptive since it prevents the woman from menstruating. This can only be effective for 3-6 months before the baby starts eating solids.

Yes mommy you can. Sabi nila na breastfeeding will help be sort of a birth control for the mommy. Hindi po totoo ito. Ito po basahin dito: https://ph.theasianparent.com/busting-the-myth-you-cannot-get-pregnant-while-breastfeeding

3y ago

effective nman LAM samin.

Niregla na po ako pero maliit lng na dugo ang lumalabas sakin and 2 mons old na baby ko . Mabubuntis ba agad mga momshie ? Pero Nagbrebreast feed and pump po ako . Sana mareplayan niyo po ako THANKYOU IN ADVANCE❤😊