Mabubuntis ba agad?

Pwede po ba mabuntis agad ang bagong panganak kahit nde pa po nireregla ?

13 Replies

3 months na matapos kong manganak sa bunso ko dipako nireregla hanggang ngayon pure breastfeeding po ako tapos dalawang beses kami nag make love ng asawa ko, may chance ba na mabuntis po ako😔 Sana masagot po agad , salamat

7mo ago

Update sis nabuntis kaba? Nag Withdrawalkayo?

Pwede po bang mabuntis pagkatapos ng pangnganak khit hindi pa niregla?

possible bang magbleeding ang dalawang buwang panganak pag nakipagsex

1y ago

yes po.

Sis, diba di ka naman nabuntis, ano yung ginawa niyo? Withdrawal?

Pwede po

Withdrawal kayo sis?

Yes mommy.

Yes po possible

update sis? nabuntis kaba?

1y ago

hindi sis, 1 year and 6months na anak ko ngayun.

ok po