Kailan pwede mabuntis ulit pagkapanganak?

Possible ba mabuntis agad agad ang bagong panganak or usually 3mos talaga after manganak bago mabuntis agad? #1stimemom

1 Reply

If pure breastfeeding, pwedeng di datnan up to a year. Pero generally 4-6 mos lang ang contraceptive protection ng breastfeeding. Once na datnan ka, pwede ka na mabuntis uli lalo kung walang contraception. Kaya kung di ka nagpapadede at dinatnan ka before 3 mos, pwede ka na mabuntis uli.

2y ago

hello po tanong ko lng po possible po ba na mabuntis na agad 6mnths na po si baby tas nagkaroon na po ako nung august 14 after po non may nangyari po nakacondom nmn po tas ngayon month po ng sept wala pa po breastfeeding po ako may possible bo na mabuntis?