Mabubuntis Po ba kahit Hindi pa nireregla after Po manganganak, bagong panganak po,?

Mabubuntis Po ba kahit Hindi pa nireregla after Po manganganak, bagong panganak po?

1 Reply

Opo, pwede. Ganito po kasi, ang regla ay hindi sign na fertile tayo, ito ay sign na nagrelease tayo ng egg at hindi ito nafertilize. Ibig po sabihin, mauuna ang pagrelease ng egg at kapag hindi ito nafertilize ay saka tayo magkaka-mens para idischarge itong unfertized egg na ito. So maaari pong fertile na kayo, at kung mafertilize ang egg, mabuntis na kayo without having menstruation. Kaya take necessary precautions pa rin po if ayaw pa mabuntis agad ☺️